Đang gửi...

Dịch vụ

Hiểu được tầm quạn trọng của việc nhanh chóng chẩn đoán và khắc phục các sự cố của thiết bị y tế đối với việc cứu chữa cho bệnh nhân và uy tín của bệnh viện

  • Tín Việt Medical  luôn xác định việc bảo hành, bảo trì và sửa chữa thiết bị là một trong những công việc ưu tiên hàng đầu.
  • Tín Việt Medicalcam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa các thiết bị một cách tối ưu nhất.

Nắm bắt nhu cầu của từng khách hàng, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện từ hệ thống đèn mổ, cách tay treo trần, bàn mổ, hệ thống quản lý nguồn và thông tin phòng mổ cho đến hệ thống nội thất phòng mổ.

 Dịch vụ trong bảo hành

Tất cả các thiết bị công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn và cam kết của nhà sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được cử đi tập huấn và đào tạo hàng năm ở nước ngoài theo các khoá tập huấn của các hãng đại diện, nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. 

Bất cứ lúc nào trong thời gian ngắn nhất, kỹ sư sẽ có mặt theo yêu cầu của khách hàng để chỉ dẫn thêm những vấn đề liên quan đến kỹ thuật của máy hoặc xử lý những sự cố bất thường.

 Dịch vụ sau bảo hành

Kiểm tra định kỳ lâu dài cho tất cả các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp.

Sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì nếu Quý khách hàng có yêu cầu, giá cả phù hợp với giá hiện hành trên thị trường.

Với kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt nhất các yêu cầu về cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn và tư vấn cho các khách hàng.